Top 10+ mẫu thiết kế bàn đảo bếp hiện đại, đẹp nhất 2023

Trong thời đại ngày nay, không gian bếp vừa là nơi để nấu ăn, vừa là trung tâm của các hoạt động gia đình. Để tạo ra một không gian bếp hiện đại mà vẫn giữ được sự ấm cúng, bàn đảo bếp đã trở thành một lựa chọn không thể thiếu. Được biết đến với sự tiện nghi và thiết kế đa dạng, bàn đảo bếp không chỉ làm phong phú thêm không gian bếp mà còn mang lại cảm giác thoải mái và thân thiện.

Xu hướng thiết kế bàn đảo bếp hiện đại nhất 2023
Xu hướng thiết kế bàn đảo bếp hiện đại nhất 2023

Cùng Nhất Tín tham khảo các ý tưởng thiết kế bàn đảo bếp đẹp và hiện đại nhất năm 2023 nhé!

Bàn đảo bếp là gì?

Bàn đảo bếp còn được gọi là bàn soạn bếp, quầy đảo bếp, được thiết kế như một “hòn đảo” riêng biệt. Với vị trí thường đặt ở giữa không gian bếp và ở phía sau người nấu, đảo bếp không chỉ là một phần trang trí mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tiện ích và công năng cho người nội trợ.

bàn đảo bếp

Công dụng của bàn đảo bếp

Tăng không gian lưu trữ: Phần dưới của bàn đảo thường được thiết kế với các khoang tủ hoặc kệ đựng, tối ưu hóa không gian lưu trữ. Điều này giúp giữ bếp gọn gàng và tổ chức hơn, đặc biệt là khi lưu trữ các dụng cụ nấu ăn và vật dụng khác.

Tận dụng làm bàn ăn: Việc sử dụng bàn đảo bếp như một không gian ăn là một cách sáng tạo và thực tế để tận hưởng bữa ăn, tạo ra không khí ấm cúng và thân thiện, kết nối các thành viên trong gia đình.

bàn đảo bếp

Mang lại sự tiện ích, linh hoạt: Vị trí giữa không gian bếp giúp người nấu ăn dễ dàng tiếp cận các nguyên liệu và dụng cụ nấu ăn một cách thuận tiện hơn. Điều này làm giảm thời gian và công sức khi nấu nướng.

Tăng giá trị thẩm mỹ: Bàn đảo bếp thường được thiết kế với mục đích thẩm mỹ cao, là phần tạo điểm nhấn cho cả không gian bếp trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn.

Bàn đảo bếp là điểm nhấn cho không gian bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn
Bàn đảo bếp là điểm nhấn cho không gian bếp trở nên sang trọng và hiện đại hơn

Kích thước bàn đảo bếp chuẩn

Kích thước của bàn đảo bếp tùy thuộc vào diện tích và phong cách của từng gia đình. Thông thường, kích thước lý tưởng của bàn đảo bếp là 81cm, bao gồm độ dài của mặt đá. Khoảng cách giữa tủ bếp và bàn đảo bếp nên nằm trong khoảng 90-150cm để tạo điều kiện thuận tiện cho người nấu ăn di chuyển.

Những mẫu thiết kế bàn đảo bếp hiện đại, sang trọng nhất 

Mẫu 1

bàn đảo bếp

Mẫu 2

bàn đảo bếp

Mẫu 3

bàn đảo bếp

Mẫu 4

bàn đảo bếp

Mẫu 5

bàn đảo bếp

Mẫu 6

bàn đảo bếp

Mẫu 7

bàn đảo bếp

Mẫu 8

bàn đảo bếp

Mẫu 9

bàn đảo bếp

Mẫu 10

Top 10+ mẫu thiết kế bàn đảo bếp hiện đại, đẹp nhất 2023

Quy trình thiết kế nội thất của Nhất Tín

 • Nhận thông tin: Bước đầu tiên là tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Khách hàng sẽ cung cấp thông tin về nhu cầu, mong muốn, diện tích, phong cách thiết kế và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác.
 • Khảo sát hiện trạng: Đội kỹ thuật của Nhất Tín khảo sát trực tiếp tại dự án để thu thập thông tin về hiện trạng thực tế và trao đổi chuyên sâu.
Nhất Tín khảo sát hiện trạng dự án và trao đổi với khách hàng
Nhất Tín khảo sát hiện trạng và trao đổi với khách hàng
 • Vẽ thiết kế 2D sơ bộ và ký hợp đồng thiết kế: Sau khi khảo sát, các kiến trúc sư sẽ vẽ thiết kế 2D sơ bộ và tiến hành báo giá theo bản vẽ này. Sau đó sẽ ký kết hợp đồng thiết kế. (Lưu ý: Phí thiết kế sẽ được hoàn lại nếu bạn thi công nội thất).
 • Vẽ thiết kế 3D: Tiếp theo, các kiến trúc sư sẽ tiến hành phối cảnh 3D và gửi khách hàng chỉnh sửa bổ sung.
 • Triển khai bản vẽ 2D chi tiết: Sau khi gửi bản vẽ 3D hoàn chỉnh, sẽ tiếp tục tiến hành triển khai bản vẽ 2D chi tiết và gửi tới khách hàng.

bàn đảo bếp

 • Báo giá: Báo giá chi tiết các sản phẩm nội thất theo bản vẽ 2D và 3D mà khách hàng đã chốt.

Sau khi quy trình trên hoàn tất, quý khách hàng có thể xem xét và cân nhắc báo giá trước khi quyết định thi công dự án.

Quy trình thi công nội thất tại Nhất Tín

Quy trình thi công nội thất tại Nhất Tín
Quy trình thi công nội thất tại Nhất Tín

Bước 1: Báo giá chi tiết dựa trên bản vẽ 3D

Trước hết, Nhất Tín sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp bản vẽ 3D. Sau đó dựa trên bản vẽ và lập báo giá chi tiết, bao gồm từng hạng mục và công việc cần thực hiện. Khách hàng có thể kiểm tra và yêu cầu bổ sung hoặc lượt bỏ những mục không cần thiết để đảm bảo phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Bước 2: Ký hợp đồng và đặt cọc

Sau khi báo giá đã được chốt, Nhất Tín sẽ hẹn gặp khách hàng để tiến hành trao đổi, thảo luận về việc chọn vật liệu, màu sắc và các chi tiết khác. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng và đặt cọc.

bàn đảo bếp

Bước 3: Đo đạc và sản xuất

Sau khi ký hợp đồng, đội ngũ kỹ thuật của Nhất Tín sẽ đến nhà khách hàng để đo đạc lại kích thước cho chính xác nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất hàng theo bản vẽ đã được thiết kế.

Bước 4: Vận chuyển và lắp ráp

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được vận chuyển tới công trình. Đội ngũ Nhất Tín sẽ tiến hành lắp ráp theo đúng kỹ thuật và theo tiến độ đã thỏa thuận, đảm bảo mọi chi tiết được thực hiện đúng cách.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Cuối cùng, sau khi công trình đã hoàn thiện và được dọn vệ sinh, Nhất Tín sẽ tiến hành nghiệm thu công trình. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm để đảm bảo đáp ứng đúng kỹ thuật và chất lượng đã thỏa thuận trong hợp đồng. Sau đó bàn giao công trình cho khách hàng để họ có thể tận hưởng một không gian nội thất hoàn hảo.

Với quy trình thi công nội thất chuyên nghiệp, Nhất Tín cam kết đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng và có thể biến mọi ý tưởng thành hiện thực.

5 lý do nên chọn Nhất Tín thiết kế và thi công

 • Đội ngũ kiến trúc sư nội thất dày dặn kinh nghiệm với hàng trăm công trình thiết kế lớn nhỏ.
 • Luôn cập nhật những xu hướng thiết kế cũng như công nghệ mới và tiên tiến để giúp khách hàng có những trải nghiệm mới nhất.
 • Xưởng sản xuất với diện tích trên 500m2 cùng máy móc mới nhất, hiện đại nhất. Giúp sản phẩm được gia công nhanh chóng và đẹp mắt, sắc xảo với giá thành tốt nhất.
Xưởng nội thất Nhất Tín với quy mô 500m2
Xưởng nội thất Nhất Tín với quy mô 500m2
Máy móc sản xuất hiện đại tại xưởng Nhất Tín
Máy móc sản xuất hiện đại tại xưởng Nhất Tín
 • Miễn phí thiết kế khi nhận thi công trọn gói.
 • Nhất Tín cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách cho dự án của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để thiết kế và thi công nội thất, hãy liên hệ với Nhất Tín. Chúng tôi sẽ làm cho không gian của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất!

Cam kết của Nhất Tín

 • Thi công đúng vật liệu được chỉ định: Nhất Tín cam kết sẽ sử dụng đúng các vật liệu đã chốt trong hợp đồng, đảm bảo tính chất và chất lượng của sản phẩm.
 • Hoàn thiện giống bản vẽ thiết kế đến 95%: Nhất Tín cam kết rằng sản phẩm hoàn thiện sẽ giống đến 95% so với bản vẽ thiết kế 3D chi tiết.

bàn đảo bếp

 • Bàn giao đúng tiến độ: Nhất Tín cam kết tuân thủ tiến độ được thỏa thuận trong hợp đồng, đảm bảo dự án sẽ hoàn thành đúng thời hạn.
 • Bảo hành và bảo dưỡng: Nhất Tín cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành sản phẩm trong khoảng thời gian quy định trong hợp đồng. Và sau khi hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ bảo dưỡng cho khách hàng (có tính phí tùy theo yêu cầu cụ thể).
 • Không phát sinh thêm chi phí: Nhất Tín cam kết không phát sinh bất kỳ khoản phí nào ngoài những gì đã được thỏa thuận trong hợp đồng ban đầu. Tuy nhiên, nếu khách hàng có yêu cầu thêm các phụ kiện hoặc chi tiết nhỏ, chúng tôi sẽ thực hiện nghiệm thu cùng với khách hàng để đảm bảo sự đồng thuận và tránh phát sinh chi phí không cần thiết.

Nhất Tín cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất, đồng thời luôn tuân thủ các cam kết trên để đảm bảo mọi dự án được thực hiện một cách chính xác, chất lượng và đúng tiến độ. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ quý khách hàng. Trân trọng cảm ơn!

————o—–—o0o——–o————

NHẤT TÍN INTERIOR – ĐƠN VỊ TRANG TRÍ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP

 • Địa chỉ showroom: số 116 Lê Hồng Phong, phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Xưởng sản xuất: Nguyễn Thông, phường Nhơn Bình, TP. Quy Nhơn
 • Hotline: 0977213225
 • Email: nhattincorporation@gmail.com
 • Fanpage: Nội thất Nhất Tín Quy Nhơn
 • Website: nhattininterior.com
Mọi công trình được Nhất Tín Interior thực hiện đều đáp ứng và vượt qua mọi tiêu chí về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẤT TÍN

Trải qua thời gian dài hoạt động, Nhất Tín Interior đã trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên các giải pháp trong lĩnh vực: tư vấn thiết kế – thiết kế nội thất – thi công nội thất tại Bình Định được nhiều quý khách hàng tín nhiệm.

Liên hệ

icon zalo
nhắn tin facebook
0977 213 225 gọi điện thoại