Giới thiệu

Nhất Tín Interior

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Dịch vụ Nhất Tín tự hào là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất nhà phố, căn hộ cao cấp, biệt thự, showroom, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,… chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Bình Định.

Dịch vụ Nhất Tín Interior cung cấp, bao gồm:

  • Tư vấn thiết kế
  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Thi công xây dựng
  • Thi công nội thất

Với đội ngũ thiết kế thi công đầy kinh nghiệm và am hiểu về nghề, chúng tôi đề cao tính sáng tạo, đổi mới nhằm tạo lập những không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân, xứng tầm với từng gia chủ.

Sau mỗi công trình, sự hài lòng của khách hàng chính là kết quả ghi nhận sự nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên Nhất Tín Interior. Vì vậy, chúng tôi luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

THẨM MỸ

Mỗi thiết kế của chúng tôi luôn đảm bảo sự kết hợp hài hòa giữa sở thích của gia chủ và phong cách thiết kế được chọn. Từ đó tạo nên những không gian sống tiện nghi, thể hiện gu thẩm mỹ riêng biệt của gia chủ.

TIỆN DỤNG

Một công trình dù đẹp đến đâu, cuối cùng vẫn là để phục vụ nhu cầu của gia chủ. Vì vậy, chúng tôi luôn tích cực nghiên cứu để tạo nên bố cục không gian tiện dụng nhất giúp gia chủ nâng cao chất lượng cuộc sống. 

PHƯƠNG CHÂM CỦA NHẤT TÍN INTERIOR

Từ khâu thiết kế đến khâu thi công giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng đều được Nhất Tín Interior thực hiện theo một quy trình chuẩn nghiêm ngặt nhằm đảm bảo tiến độ thi công và hiệu quả chất lượng công trình.

Mọi công trình được Nhất Tín Interior thực hiện đều đáp ứng và vượt qua mọi tiêu chí về thẩm mỹ, công năng và độ bền vững.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NHẤT TÍN

Trải qua thời gian dài hoạt động, Nhất Tín Interior đã trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên các giải pháp trong lĩnh vực: tư vấn thiết kế – thiết kế nội thất – thi công nội thất tại Bình Định được nhiều quý khách hàng tín nhiệm.

Liên hệ

icon zalo
nhắn tin facebook
0977 213 225 gọi điện thoại